LIÊN HỆ

 

 

giới thiệu

Lời nói đầu Gốm Bàu Trúc HCM  Store xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng cùng đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là một dịch vu Sản phẩm thủ công truyền thống, đơn vị chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Gốm & Thổ Cẩm với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cùng với đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác gốm, chuyên viên trong ngành thổ cẩm truyền thống, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất mang đến cho các khách hàng của mình và  luôn sáng tạo không ngừng nhằm mang đến khách hàng những nét tinh tế về nghệ thuật Chăm nói riêng và cả dân tộc Việt Nam nói chung.

Gọi cho chúng tôi từ: 7h30 đến 21h (utc+7)

Showroom trưng bày sản phẩm

Khu Thương Mại Hạnh Thông Tây

681/26/49 Quang Trung (Chợ Hạnh Thông Tây), Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Call us

24/7

(+84) 986 339 875

0368 86 24 86

mAIL

Liên hệ & Tư vấn

gombautruchcm@gmail.com

CHỌN KẾ HOẠCH CỦA BẠN

Trở thành đại lý phân phối sản phẩm hoặc đối tác lâu dài với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn!

gói khởi nghiệp

29%

/kiện hàng

 

Open Gym

Gymnastics

CrossFit

Yoga

Personal Trainer

gói tăng tốc

49%

/month

Open Gym

Gymnastics

CrossFit

Yoga

Personal Trainer

đại lý ủy quyền

99%

/month

Open Gym

Gymnastics

CrossFit

Yoga

Personal Trainer

Danh Sách Đại Lý Tại Nước Ngoài

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm của chúng tôi thông qua các danh sách đại lý này.

Australia

Royal Exchange Old Bank, St Ann’s Square, Manchester M2 7PE, UK

Canada

Royal Exchange Old Bank, St Ann’s Square, Manchester M2 7PE, UK

Usa

Royal Exchange Old Bank, St Ann’s Square, Manchester M2 7PE, UK

Edinburgh

Royal Exchange Old Bank, St Ann’s Square, Manchester M2 7PE, UK

Newcastle

Royal Exchange Old Bank, St Ann’s Square, Manchester M2 7PE, UK

Oxford

Royal Exchange Old Bank, St Ann’s Square, Manchester M2 7PE, UK

Phương thức ship hàng & thanh toán

Chọn nhà xe hoặc chành xe gần bạn nhất rồi cung cấp thông tin đó cho chúng tôi. Bạn phải thanh toán TIỀN SẢN PHẨM + PHÍ GỬI XE trước.

Áp dụng cho các khách hàng đang ở nước ngoài hoặc ở các vùng biển đảo xa. Bạn tự chọn các DỊCH VỤ GỬI HÀNG CỦA THỨ 3 mà bạn quen biết, thỏa thuận với họ về MỨC PHÍ SHIP gửi hàng từ TP.HCM – Đến nơi bạn ở

Dịch vụ VNPOST NHANH luôn được nhiều khách hàng lựa chọn vì PHÍ SHIP TẬN NHÀ nhanh và rẻ. Có 2 cách gửi: Thanh toán trước – Rồi nhận hàng hoặc Nhận hàng – Rồi thanh toán (SHIPCODE)

The clubs, the bars, the live shows. There is so much to do in Tel Aviv, and so little time to do it.

Khách hàng ở quận Gò Vấp được Free ship. Các quận nội thành TP.HCM khác phí ship 30k. Vùng ven tiếp giá THCM phí ship 50k. Miễn phí ship khi mua từ 2 sản phẩm trở lên hoặc đơn hàng trên 500k [Chỉ áp dụng cho khách hàng ở TP.HCM và vùng lân cận]

Các hình thức gửi hàng khác vui lòng đề xuất cho chúng tôi

Điều khoản dịch vụ

Quy Chuẩn - Đặc Tính Gốm

Đây là các sản phẩm gốm thủ công 100% và được nung lộ thiên nên kích thước và màu sắc từng sản phẩm cùng loại sẽ có sự sai biệt +- 3 %.

Chính Sách Bảo Hành

Các sản phẩm gốm (trừ các phụ kiện bằng kim loại) KHÔNG bảo hành trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được đổi miễn phí (không bao gồm phí ship hàng) nếu bể, vỡ do quá trình vận chuyển. Chụp hình hiện trạng và phản hồi trong vòng 24h kể từ thời điểm quý khách nhận được hàng.

Bảo Quản & Sử Dụng

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec mattis, pulvinar dapibus leo.

Phản Hồi Tình Trạng SP Qua Zalo 0943 276 413 - Trương Quỳnh

Qúy khách khi đã nhận hàng và phát hiện hàng bị bể, vỡ do quá trình vận chuyển thì chụp hình hiện trạng và phản hồi không quá 24h. Chúng tôi sẽ ghi nhận và đổi trả bộ phận bị bể vỡ đó trong thời gian sớm nhất có thể.

Tư Vấn, Order Sản Phẩm Qua Email: gombautruchcm@gmail.com

Chúng tôi chỉ có 1 địa chỉ email này là duy nhất để phục vụ cho việc: Tư Vấn, Báo Giá, Đặt Hàng & Xử Lý Khiếu Nại. Quý khách hàng và các đối tác hãy cẩn trọng đối với các email mạo danh để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Khiếu Nại & Giải Quyết

Bằng cách chọn mua sản phẩm thì chúng tôi ngầm hiểu rằng Qúy Khách đã chấp nhận và đồng ý về CÁC ĐIỀU KHOẢN TRÊN ĐÂY. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi rất mong sự phản hồi và mọi ý kiến đóng góp. Chân thành cảm ơn!

Phát triển kế hoạch kinh doanh của bạn cùng với chúng tôi!

THÀNH VIÊN QUẢN TRỊ

Xin chào! Tôi là Trương Quỳnh - Tôi phụ trách về mảng kinh doanh, thiết lập các đơn hàng giúp bạn và là người tương tác với bạn trong suốt quá trình bán hàng.

Trương Quỳnh Nga

Hi ! Tôi là Quốc Trì - Phụ trách CSKH & Dự Án. Tôi chuyên trách điều hành, Xây dựng đề án, dự án và hoạch định chiến lước cùng với quý khách hàng và đối tác.

Quốc Trí